CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

  • Trang chủ/Thông tin/Tổng quan về Cgroup
  • 29/12/2019

CGROUP được thành lập từ năm 2017, là một công ty trẻ nhưng có tiềm năng phát triển rất lớn. Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái giúp cho mọi người có những trải nhiệm tốt nhất. CGroup chắc chắn sẽ khẳng định được vị trí của mình với các thương hiệu đang dần khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường khốc liệt với một hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều công ty thành viên như: Anzedo, Chung Coffee, Bearyman, Cphone.

Với các thị phần đa dạng như thời trang, thức uống, công nghệ,…Tập đoàn Cgroup đã nhanh chóng phát triển đặc biệt với thương hiệu đang được giới thượng lưu hay cả bình dân yêu mến tin dùng. Đó là thương hiệu Veston nam cao cấp Anzedo. Đây cũng là thương hiệu có một thành tích đáng nể. Trong vòng 1 năm ngắn ngủi đã có hơn 10 chi nhánh trên toàn quốc. Anzedo được thành lập trong nỗ lực hiện thực hóa khát vọng mang lại những giải pháp thời trang lịch lãm, nâng cao giá trị của người Việt. Điều đó đã trực tiếp chứng minh các công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Cgroup có một tiềm năng phát triển và thành công rất lớn.

Công ty cổ phần tập đoàn Cgroup đã trải qua hơn 3 năm có thể kể đến việc khai sinh và phát triển những thương hiệu đã làm nên tên tuổi và niềm tin Việt như: Anzedo, Bearyman (Thương hiệu thời trang cho phái mạnh), Cphone (Công nghệ truyền thông). Và 2020 khởi đầu một thập kỉ mới, cũng là khát vọng hiện thực hóa các thương hiệu của Tập đoàn Cgroup như: Chung coffee (chuỗi Coffee),…Nhằm đem đến những trải nghiệm chất lượng nhất cho người Việt.

Chữ Cgroup được tạo thành từ chữ “Creative”-Sáng tạo đã gián tiếp khẳng định tinh thần luôn sáng tạo để làm mới mình. Việc chọn từ tiếng Anh thể hiện tầm nhìn lớn với khát vọng và mục tiêu vươn ra khỏi khuôn khổ Việt Nam. Cgroup nói chung và các hệ sinh thái Cgroup nói riêng liên tục học hỏi, gia cường năng lực nội tại để phát triển lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững với đội ngũ quản trị từ nhiều quốc gia, đa nền tảng và một tập thể kết nối theo tinh thần vượt sóng ra khơi.

20

Tỉnh thành

100+

Điểm bán