CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình chọn lọc

Tại CHUNG COFFEE®nghệ thuật làm nên tách cà phê thơm ngon nhất cần một quá trình chọn lọc và rang từng loại cà phê riêng biệt. Sự hiểu biết về nguồn gốc và nhiệt độ rang của từng loại cà phê giúp chúng tôi tạo nên hương vị cà phê đậm đà, mà vẫn giữ được mùi vị nguyên thủy của từng loại.

 

Nguyên liệu chọn lọc

Để mang đến cho bạn phiên bản hoàn hảo nhất của một tách cà phê, thứ đồ uống phổ biến trên toàn thế giới, những nguyên liệu được chọn lọc từ những nơi nổi tiếng trồng coffee. Đặc biệt, là hương vị coffee đậm đà vị Việt nơi đất đỏ Buôn Mê. Dù bạn yêu thích hương vị nhẹ thoang thoảng hay đắng nồng nàn, CHUNG COFFEE sẽ đáp ứng những khẩu vị khó tính nhất.

 

Nguồn gốc chọn lọc

Chúng tôi tâm niệm rằng cà phê là loại cây phải trồng và nâng niu qua từng năm tháng. Để trồng được cây cà phê phải trên những vùng đất đặc biệt. Vì thế để có những hạt cà phê mang hương vị khác nhau chúng tôi phải lực chọn kĩ càng. Trong hành trình tìm kiếm đó, chúng tôi có nhiều lựa chọn vị cà phê tuyệt hảo nhưng để mang đúng khẩu vị người Việt thì chỉ có vị cà phê Buôn Mê.

 

Giá trị cốt lõi

Rất nhiều hãng cà phê khẳng định họ tìm kiếm thứ cà phê chất lượng nhất thế giới, nhưng chỉ một số lượng rất nhỏ thực sự làm điều đó. Tại CHUNG COFFEE, những chuyên gia của chúng tôi duy trì phương thức tìm đến từng nguồn cung cấp để giám sát thu mua trực tiếp. Đó là cách chúng tôi tìm ra những hạt cà phê chất lượng nhất trên khắp hành tinh này.

 

Chúng tôi hiểu tường tận từng hạt cà phê

Luôn đặt ra tiêu chuẩn cao giúp hương vị cà phê của chúng tôi trở nên đặc biệt. Từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, chuyên gia rang cà phê của chúng tôi vận dụng tất cả những kĩ thuật và tài năng để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Và sau cùng để đến được cảm nhận của khách hàng, chúng tôi còn chú tâm đến cách pha chế để giữ nguyên hương vị đậm đà.

20

Tỉnh thành

100+

Điểm bán