CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

 • Trang chủ/Thông tin/Chiến lược phát triển
 • 03/01/2020

 1. Tầm nhìn

 

Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, là biểu tượng về giải pháp và sức mạnh khoa học công nghệ, chất lượng dịch vụ tiện ích cuộc sống và thời trang Việt, hướng tới chinh phục thị trường Châu Á và Thế giới.

 

 1. Sứ mệnh

 

“Phát triển không ngừng để mang lại cuộc sống cao cấp cho người Việt” - Cgroup không ngừng nổ lực xây dựng và phát triển trong nhiều lĩnh vực nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, hiện đại và cao cấp nhất cho người Việt Nam, đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu Cgroup trên trường quốc tế.

 

 1. Giá trị cốt lõi

 

Mỗi nhân viên tại Cgroup đều mang trong mình 5 giá trị cốt lõi để cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty và xã hội. Đó chính là:

 

 • Khách hàng: Mọi nỗ lực chúng tôi tạo ra đều vì lợi ích của khách hàng; sự thỏa mãn của khách hàng là sứ mệnh và là động lực của chúng tôi
 • Đam mê: với chúng tôi, công việc là niềm vui. Chỉ có đam mê với công việc mới đem lại thành quả cao nhất và tạo nên vị thế của doanh nghiệp.
 • Cầu tiến: chỉ có cầu tiến mới giúp chúng khắc phục được những khó khăn, những giới hạn của bản thân, giúp chúng tôi không ngừng trau dồi bản thân và nghiên cứu, cải tiến vì một tương lai tốt đẹp.
 • Đoàn kết: một tập thể đồng lòng, cùng một mục đích, cùng một niềm tin sẽ là sức mạnh to lớn để CGROUP không ngừng phát triển.
 • Trách nhiệm: Dám nghĩ, dám làm với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
 1. Chiến lược phát triển con người

 

Nếu công ty là một cơ thể sống thì nhân viên chính là tế bào tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Đối với Cgroup, mọi nhân viên đều quan trọng và không thể thiếu một ai. Nhận thức được điều đó, CGROUP đã xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và đáp ứng được việc phát triển bản thân cho mỗi cán bộ, nhân viên làm việc tại công ty.

20

Tỉnh thành

100+

Điểm bán