CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

ANZEDO-một nhãn hàng thời trang của riêng CGROUP, thương hiệu thời trang Veston dành riêng cho phái mạnh. Với câu slogan “Anzedo-sự lựa chọn của phái mạnh” Anzedo đã thật sự tạo ra một lời hẹn nghe thực sự rất hấp dẫn dành riêng cho mọi quý ông Việt. Một lời hứa rất riêng mang đến phong cách và hồn cốt của con người Việt. Với sự cầm lái khéo léo của vị thuyền trưởng là CEO CGROUP đồng thời cũng là người đồng sáng lập ra thương hiệu thời trang nam Veston ANZEDO. Tuy chỉ mới thành lập không lâu trong 1 năm ngắn ngủi đã phát triển thần kì và đã có hơn 10 chuỗi cửa hàng ở 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa. Đồng thời trong thời gian tới ANZEDO sắp sửa nâng số lượng tổng cửa hàng của mình lên đến con số 20.

ANZEDO xem việc đồng hành cùng người tiêu dùng Việt là mục tiêu. Đây là thách thức nhưng cũng là một khát vọng nhằm khẳng định Anzedo đã có một chổ đứng trong thị hiếu thời trang của người Việt. ANZEDO dần khẳng định và vươn lên top đầu trong các công ty hoạt động về lĩnh vực thời trang. Đây là thương hiệu minh chứng rõ nét cho chiến lược chinh phục tâm trí của người dùng thông qua chất lượng sản phẩm và thiết kế. Và sẽ tiếp tục mở rộng nhiều điểm bán với sự bài trí cửa hàng theo phong cách mới, trẻ trung và năng động hơn.

Sự tin dùng của phái mạnh Việt dành cho Anzedo không chỉ dừng lại ở mặc thương hiệu cao cấp mà cũng bởi những thiết kế trẻ trung và hiện đại về, đặc biệt là sự tiên phong sáng tạo trong chất liệu phù hợp với xu hướng thời trang thế giới. Có tư tưởng đổi mới trong tư duy thời trang khi các sản phẩm vest của Anzedo đều mang hơi thở hiện đại, không chỉ bó buộc trong khuôn khổ của những bộ vest truyền thống có phần già dặn và chỉ phù hợp cho người đứng tuổi hay những dịp long trọng. Anzedo thổi làn hơi tươi trẻ vào các thiết kế. Những chiếc áo vest có dáng lịch lãm nhưng vẫn rất cá tính, những chiếc quần âu dáng xuông lịch sự nhưng vẫn tạo cảm giác năng động, những chiếc áo sơ mi được may đo cẩn thận ôm sát vừa vặn nhưng vẫn rất thoải mái, cùng những bảng màu nam tính nhưng vẫn mang lại vẻ tươi sáng. Bên cạnh đó, có thể nhắc đến việc tiên phong đưa ra chất liệu sợi vải tre (bamboo) vào trong các thiết kế nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt. Với việc“chịu khó” khai phá sáng tạo không ngừng nghỉ trong thiết kế, Anzedo đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc trong việc chinh phục thị trường thời trang Việt ngày càng khó tính. Qua các thiết kế, mẫu mã đa dạng mà Anzedo đề cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng nhờ đó không chỉ làm tăng sự hiện diện của Anzedo trên các hệ thống bán lẻ toàn quốc mà còn khẳng định được sự yêu mến của khách hàng qua các phản hồi tích cực trên các trang thông tin chính thức của Anzedo.

Với chặng đường còn dài phía trước, Anzedo cũng như nhiều doanh nghiệp thời trang Việt nói chung đang trên một sân chơi đòi hỏi cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp và phải thích ứng nhanh với thị trường tiêu dùng của các thương hiệu toàn cầu. Đối mặt với các thách thức mới Anzedo hiểu và đang dần thay đổi không chỉ về chất lượng sản phẩm, tính đa dạng về chủng loại, mà còn là sự đổi mới trong hình ảnh và định vị thương hiệu của mình trong lòng người Việt lẫn quốc tế.

20

Tỉnh thành

100+

Điểm bán