Tin Tức

NHÀ TUYỂN DỤNG MONG CHỜ ĐIỀU GÌ TỪ CÁC ỨNG VIÊN

04/19/2019

Hầu hết mọi ứng viên trước mọi cuộc phỏng vấn đều hết sức lo lắng, không biết mình nên chuẩn bị những điều gì để tạo được điểm nhấn với nhà tuyển dụng. Nắm được những điều này, chúng tôi mang đến những gợi ý dành cho các ứng viên trước cuộc phỏng vấn quan trọng, hi vọng sẽ giúp ích được cho các ứng viên trước cuộc phỏng vấn của mình. 


👍 Đã tìm hiểu về công ty
Đây là một điều cần lưu ý với các ứng viên.Trước khi phỏng vấn, bạn nên tìm kiếm thông tin thông qua trang web của họ, các phương tiện truyền thông xã hội, các bài báo gần đây,... và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tìm thấy để nắm bắt tình hình công ty. Bạn nên đưa những thông tin này vào câu trả lời để nhà tuyển dụng thấy rằng, bạn quan tâm thực sự quan tâm đến công ty chứ không phải chỉ đến xin việc vì mục đích có việc làm.


👍 Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng tuyển
Hãy nói về những công việc có liên quan bạn đã thực hiện trước đây và kết quả đạt được. Nếu bạn là người mới, chưa từng có kinh nghiệm thì cũng không nên quá lo lắng vì nếu bạn thể hiện được niềm đam mê, nhiệt huyết với nhà tuyển dụng để họ thấy rằng bạn nghiêm túc với công việc này thì bạn cũng sẽ ghi điểm với họ. 


👍 Ham học hỏi
Đây là một yếu tố quan trọng của một ứng viên, bạn nên thể hiện mình là người ham học hỏi, không nên thể hiện mình quá tự tin trong mọi mặt vì sự thật bạn có giỏi đến đâu thì cũng sẽ có người giỏi hơn bạn. Nhà tuyển dụng luôn muốn biết ứng viên có sẵn sàng để thích ứng và học tập những phương pháp mới hay không. Hãy tỏ ra bạn luôn muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực mới.


👍 Có khả năng làm việc nhóm
Khả năng làm việc theo nhóm là một trong những phẩm chất nhà tuyển dụng muốn thấy ở các ứng viên. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình.


👍 Gắn bó lâu dài với công ty
Đây cũng là một câu hỏi thường xuyên gặp trong cuộc phỏng vấn. Nếu bạn muốn xây dựng một sự nghiệp trong công ty, hãy nói rõ điều này trong buổi phỏng vấn. Hãy nói với họ rằng bạn có ý định gắn bó lâu dài và muốn cống hiến cho công ty. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao hơn những người muốn đóng góp cho công ty lâu dài và không có ý định nhảy việc.