Tin Tức

CGROUP Tổ chức ngày quốc tế con trai (6/4/2019) cho các nam nhân của công ty

04/12/2019

Một năm có đến mấy dịp tri ân dành cho phái nữ mà không hề có bất cứ ngày lễ nào cho con trai. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã ngầm mặc định rằng ngày 6/4 hằng năm chính là “ngày con trai” (64 là nguyên tử khối của kim loại đồng “Cu” đó các bạn) để tránh bất công cho các bạn nam.  Rất nhiều ý tưởng hay ho đã được lên để kỉ niệm một “ngày con trai” thật ý nghĩa cho các đấng nam nhi ở khắp nơi.

Ngày này các bạn nữ được một dịp hiếm hoi để thể hiện sự “ga lăng” với các bạn nam bằng những hành động mà bình thường chỉ có các nam nhân làm như: tặng hoa, mời đi ăn và trả tiền, hoặc sẽ tha thứ những lỗi lầm nhỏ cho họ.

Hòa cùng không khí của ngày lễ đặc biệt này, tập thể ban lãnh đạo cùng các bạn nhân viên nữ CGourp đã đem đến cho các bạn nam một ngày tri ân đáng nhớ và đầy thú vị tại chính phòng họp của công ty. Các bạn không chỉ nhận được những phần quà thú vị do chính tay các bạn nữ chuẩn bị mà còn được lập team tham gia trò chơi nhỏ “Tam sao thất bản” đối đầu với các bạn nhân viên nữ. Cuối cùng, chiến thắng áp đảo thuộc về team các bạn nam, càng phù hợp với không khí ngày lễ. Kết thúc chương trình tri ân là một bữa tiệc ấm cúng, điều đặc biệt là ban lãnh đạo cực kì dễ mến khi cùng tham gia với mọi người, cùng ăn uống nói chuyện chia sẻ sau một ngày làm việc vất vả.

Hoạt động này là một phần gắn liền với định hướng của ban lãnh đạo Cgroup, bên cạnh rất nhiều những chương trình bên lề khác nhằm đem đến một không khí vui tươi, tình cảm, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các thành viên CGoup. Đến với CGroup, mỗi nhân viên không những được tạo điều kiện làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung mà còn được hòa mình cùng bầu không khí gia đình mà hiếm có một công ty nào khác có được.